Than hoạt tính gáo dừa 6 – 12

Availability: In stock

 Liên hệ trực tiếp: 0913072291 để có giá tốt nhất.

  Nhà sản xuất: công ty Dương Hưng

• Đặc điểm: màu đen, ánh kim, dạng mảnh có góc cạnh, kích cỡ 6 – 12 mesh (1,40mm – 3,35mm).

• Công dụng: lọc cặn bẩn, chất độc, khử màu, khử mùi, chất hữu cơ.

• Hạn dùng: tối thiểu 1 năm, định kỳ rửa ngược rửa xuôi bằng nước

• Đóng bao tiêu chuẩn: 25kg/bao.

Than hoạt tính gáo dừa 6 – 12 mesh

Than hoạt tính gáo dừa hạt vô định hình màu đen, không độc hại, không mùi, có cấu trúc lỗ phát triển, diện tích bề mặt lớn, khả năng hấp phụ mạnh mẽ, đặc điểm có độ bền cao.

Than hoạt tính có tác dụng lọc rất tốt . Trong lọc nước than hoạt tính lọc nước giếng khoan, lọc nước nhiễm phèn, lọc nướ sạch sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp. Khi nước đầu vào đi qua lớp cát trên cùng, nước đã được lọc sơ các loại bụi bẩn, sinh vật, phèn. Nước sẽ thấm qua lớp than hoạt tính. Lớp than hoạt tính này có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, các loại vi sinh vật nguy hiểm và trung hòa các khoáng chất khó hoàn tan trong nước. Qua lớp than hoạt tính, nước tiếp tục thấm qua lớp cát lớn, lớp sỏi nhỏ và lớp sỏi lớn nhất để đi ra bể chứa nước sạch.

Than hoạt tính gáo dừa làm bằng nguyên liệu chất lượng cao, đã phát triển cấu trúc lỗ rỗng rất nhiều với mục đích tăng khả năng hấp thụ.

Than hoạt tính gáo dừa để lọc nước uống có một hiệu suất tuyệt vời, không chỉ gỡ bỏ được mùi hôi trong nước mà còn có thể loại bỏ các chất độc hại trong nước như clo, phenol, thủy ngân, chì, asen, xyanua, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, loại bỏ mạnh mẽ, cho năng lượng điện, công nghiệp hóa chất, là một vật liệu lý tưởng để sản xuất nước tinh khiết cao cấp.
Than hoạt tính gáo dừa hạt vô định hình màu đen, không độc hại, không mùi, có cấu trúc lỗ phát triển, diện tích bề mặt lớn, khả năng hấp phụ mạnh mẽ, đặc điểm có độ bền cao.
– Sử dụng rộng rãi trong các loại máy lọc nước, khai thác vàng, các lĩnh vực của các chất xúc tác , đầu lọc thuốc lá, nuôi cá, phục hồi dung môi, thanh lọc không khí và lọc dầu tẩy trắng, bột ngọt, axit citric, lọc rượu và thanh lọc.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối than hoạt tính gáo dừa sử dụng cho lọc nước, lọc khí.

 

Reviews

Be the first to review “Than hoạt tính gáo dừa 6 – 12”