Than hoạt tính gáo dừa

Availability: In stock

Than hoạt tính gáo dừa

Than hoạt tính gáo dừa  được sản xuất từ gáo dừa bằng phương pháp vật lý ở nhiệt độ cao khoảng 850-950 độ C. Than hoạt tính gáo dừa lọc nước được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước hiện nay. Than hoạt tính gáo dừa lọc nước có nhiều kích cỡ khác nhau 8×20; 6×12; 4×8; 3×6.

Than hoạt tính gáo dừa là vật liệu lọc nước rất tốt bởi nó đạt hoạt hóa ở nhiệt độ cao tạo nên những lỗ rỗng bên trong như tổ ong. Những lỗ rỗng này là tác nhân giúp loại bỏ chất bẩn và có hại một cách hiệu quả. Nó không độc và không tham gia phản ứng hóa học với các chất có trong nước. Nó được sử dụng trong lọc nước sinh hoạt tính , và lọc nước thải. Kết hợp với cát thạch anh và sỏi thạch anh để lọc nước đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty chúng tôi nhận đáp ứng mọi nhu cầu về than hoạt tính gáo dừa lọc nước cho các đơn vị sản xuất nước tinh khiết, lọc nước sinh hoạt, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, hay nước thải công nghiệp.

Là nhà sản xuất vật liệu lọc nước lâu năm về cát sỏi thạch anh, than gáo dừa lọc nước,  lọc khí, than antraxit, công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng tạo ra sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất , giá thành rẻ nhất.

 

Reviews

Be the first to review “Than hoạt tính gáo dừa”