Than antraxit

Availability: In stock

Than antraxit hay còn gọi là anthracite là một loại than đá được tạo nên bởi cacbon vô định hình nên than antraxit có độ cứng cao. Than antraxit được dùng để sản xuất than lọc nước bởi than antraxit có độ rỗng lớn nên chúng bắt giữ cặn tốt. Than antraxit thường được sử dụng để xử lý nước thải và xử lý nước sạch sinh hoạt với công suất lớn.

Than antraxit hay còn gọi là anthracite là một loại than đá được tạo nên bởi cacbon vô định hình nên than antraxit có độ cứng cao. Than antraxit được dùng để sản xuất than lọc nước bởi nó có độ rỗng lớn nên chúng bắt giữ cặn tốt. Than anthracite thường được sử dụng để xử lý nước thải và xử lý nước sạch sinh hoạt với công suất lớn.

1. Than antraxit là gì?

Than antraxit là một loại than đá được hình thành từ các phân tử cacbon nên chúng có độ bền cao, cứng và giòn. Khi vỡ nó  có góc cạnh sắc, màu sắc ánh kim. Than anthracite có hàm lượng cacbon càng cao thì khi ta nhìn bằng cảm quan sẽ có cảm giác phản xạ ánh kim óng ánh hơn.

2. Than antraxit lọc nước

Than antraxit được sử dụng để lọc nước rất hiệu quả trong xử lý nước cấp và nước thải. Than anthracite có thể được sử dụng để lọc nước giếng khoan, lọc nước phèn, lọc nước sinh hoạt , lọc nước thải.

Nên kết hợp  than lọc nước antraxit với cát thạch anh, sỏi thạch anh, cát mangan để lọc nước đạt hiệu quả cao nhất. Than lọc nước antraxit nhẹ hơn nước nên khi sử dụng người ta thường đặt chúng ở dưới lớp cát trên cùng tránh được việc bị trôi khi sục rửa.

Công ty Vật liệu lọc nước Dương Hưng là đơn vị khai thác, chế biến than lọc nước antraxit. Sảm phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản. Chúng tôi đã và đang cung cấp than lọc nước antraxit thị trường trong nước cho các nhà máy xử lý nước sạch , nước thải với công suất lớn.

Reviews

Be the first to review “Than antraxit”