Cát thạch anh

Availability: In stock

Cát thạch anh lọc nước là vật liệu lọc nước được sử dụng trong lọc nước để lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ khi để lắng tự nhiên. Cát thạch anh lọc nước sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Cát thạch anh lọc nước là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.

cát thạch anh lọc nước

Nước uống hay nước sạch là các loại nước đủ độ tinh khiết tối thiểu để con người hoặc các loài động vật, thực vật có thể uống, tiêu thụ, hấp thu hoặc sử dụng mà ít gặp nguy cơ tác hại trước mắt hoặc về lâu dài. Trong hầu hết các nước phát triển, nước uống được cung cấp cho các hộ gia đình, các hoạt động thương mại và công nghiệp là tất cả các nước uống phải đạt tiêu chuẩn về vệ sinh (thường là nước máy, nước ngọt, nước lọc), mặc dù chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ được thực tế tiêu thụ hoặc được sử dụng trong chế biến thực phẩm hay việc tắm rửa hoặc tưới tiêu, rửa xe…. Nước sạch là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá về chất lượng cuộc sống.

Nước uống luôn luôn là một thức uống quan trọng và duy trì cuộc sống cho con người và là điều kiện cần thiết cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên địa cầu này. Nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể. Con người cần uống 2,0 lít mỗi ngày (tức khoảng 8 ly cốc nước) để tốt cho sức khỏe và cần lưu ý uống nước hợp vệ sinh nhất là uống nước đun sôi để nguội. Uống nước của một loạt các phẩm chất được đóng chai. Nước đóng chai (hay còn gọi là nước thùng, nước lọc, hay nước suối đóng chai) được bán cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Trong phần lớn thế giới, con người có thể không tìm kiếm được đầy đủ nước uống và các nguồn nước sử dụng có thể bị nhiễm các mầm bệnh, tác nhân gây bệnh hoặc mức độ không thể chấp nhận được do sự tồn tại các chất độc hoặc chất rắn dạng lỏng. Uống hoặc sử dụng nước như vậy để chuẩn bị thực phẩm dẫn đến các bệnh cấp tính và mãn tính phổ biến và là nguyên nhân chính gây tử vong và bệnh tật ở nhiều nước. Giảm các bệnh đường nước là một mục tiêu của chính sách y tế công cộng ở các nước đang phát triển.

70% cơ thể con người là nước chính vì vậy để có được nguồn nước ,sạch và tốt là rất quan trọng. Con người cần có 1 nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày. Tuy vậy,do ảnh hưởng của sự phát triển công nghiệp ,khí thải gây ra ô nhiễm nhiều tình trạng nước sạch cung cấp cho sinh hoạt của con người mỗi ngày một khan hiếm, nhất là những vùng nông thôn,vùng công nghiệp xả thải, vùng xâu, vùng xa. Để chủ động hơn trong việc tìm kiếm mang lại nguồn nước sạch sinh hoạt cho con người thì chúng ta hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình những loại vật liệu lọc giúp nguồn nước được sạch  hiệu quả nhất.

Việc dùng cát thạch anh để lọc  nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay các  khu công nghiệp,… vật liệu lọc nước như cát thạch anh lọc nước, sỏi thạch anh lọc nước, than hoạt tính đã thật sự trở thành một vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của tất cả mọi người.
Các loại vật liệu lọc nước cát thạch anh lọc nước , sỏi thạch anh, than hoạt tính… đã phần nào giúp xử lý nguồn nước, nâng cao độ PH trong nước, ôxi hóa giúp giải quyết nguồn nước trước khi đi vào bể.  Cát thạch anh lọc nước là  loại vật liệu nước có thể nói là hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay. cát thạch anh lọc đi những tạp chất dơ bẩn không tan, những chất cặn lắng của sắt vô cơ, kẽm, mangan, chì… có trong nguồn nước.chính vì thế ứng dụng dùng trong các thiết bị lọc nước, bể lọc nước để giữ lại những cặn bẩn, tạp chất lơ lững trong nước, mang lại nguồn nước sạch cực kỳ hữu ích đến cho con người.

Cát thạch anh lọc nước là vật liệu lọc nước được sử dụng trong lọc nước để lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ khi để lắng tự nhiên. Cát thạch anh lọc nước sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Cát thạch anh lọc nước là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.

Sử dụng cát thạch anh lọc nước có nhiều ưu điểm, không tham gia phản ứng với các tác nhân hoá học có trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài, có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày. Cát thạch anh có kích thước hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn nên hiệu quả lọc cao.

Reviews

  1. admin

    admin:

    CÁT THẠCH ANH GIÁ BÁN BAO NHIÊU VẬY Ạ?
    bÊN MÌNH CÓ VẬN CHUYỂN LUÔN KHÔNG?

Add a review