Cát lọc nước sạch, nước giếng khoan

Availability: In stock

  • Xuất xứ          : Sản phẩm của Công ty Dương Hưng sản xuất
  • Đặc điểm       : bóng, tròn.
  • Kích thước     : cát lọc nước 0.5 – 1.0 mm
  • Công dụng     : Lọc cặn làm trong nước.
  • Hạn dùng       : Tối thiểu 1 năm nên thay mới, định kỳ rửa ngược rửa xuôi bằng nước.
  • Quy cách         : hàng rời hoặc đóng bao tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cát thạch anh được dùng làm cát lọc nước trong lọc nước uống, lọc nước sạch sinh hoạt, xử lý nước thải và lọc nước giếng khoan nước nhiễm phèn. Hình dạng của cát lọc nước đồng đều và phân bố kích thước hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ các cặn bẩn gây ô nhiễm trong cả nước uống và nước thải.

Tại sao người tiêu dùng nên dùng cát lọc nước để làm sạch nước?

– Là cát lọc nước hiệu quả cao

Công dụng chính của cát thạch anh là lọc sạch nước, đặc biệt là nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Từ xa xưa, cát thạch anh là loại cát lọc nước được sử dụng sớm nhất và có tác dụng vượt trội vì giúp loại bỏ đến 70% tạo chất trong nước.

Cát lọc nước

       Cát lọc nước

– Độ bền và độ an toàn cao

Cát lọc nước này không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nảo khi kết hợp với nước, mà chỉ dựa lọc những thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước.

Ngoài ra, cát lọc nước này còn có thể sử dụng lâu dài, có thể sục rửa sạch sau khi bề mặt đã lắng hết cặn và tiếp tục sử dụng cho lần sau, phải đến một thời gian lọc nhất định thì ta mới phải thay thế cát lọc mới.

Công ty TNHH một thành viên vật liệu lọc nước Dương Hưng là công ty hàng đầu trong việc khai thác, chế biến và  cung cấp các vật liệu lọc nước như cát thạch anh, sỏi lọc, than hoạt tính. Công ty chúng tôi có xe vận chuyển hàng đến tận chân công trình trên toàn quốc.

Reviews

Be the first to review “Cát lọc nước sạch, nước giếng khoan”