Giới thiệu

Thư Ngỏ

Giám đốc: CÔNG TY DƯƠNG HƯNG.

Kính thưa Quý khách !

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ năm 2000 khi còn là xưởng sản xuất chế biến , sàng tuyển Cát khô tiêu chuẩn – Sỏi cuội tự nhiên -Cát trắng, cát sân golf – Vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim như đá thạch anh, đá huỳnh thạch, bột mịn thạch anh. Công ty TNHH Một Thành Viên Vật liệu lọc nước Dương Hưng đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay công ty Dương Hưng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng.Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. Công ty Dương Hưng đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, sản xuất chế biến  vật liệu cho ngành công nghiệp xây dựng, luyện kim, Cát khô tiêu chuẩn – Sỏi cuội tự nhiên -Cát trắng, cát sân golf phục vụ cho khu vui chơi giải trí. Hiện tại công ty Dương Hưng đang khai thác,chế biến, sàng tuyển và cung cấp các mặt hàng sau:

1.Vật liệu lọc nước

2. Vật liệu tự nhiên trang trí

  • Sỏi cuội tự nhiên
  • Sỏi quay – đá quay
  • Cát sân golf

3. Vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim.

  • Đá thạch anh
  • Đá huỳnh thạch
  • Dolomite

Công ty Dương Hưng luôn lấy uy tín làm kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Tầm nhìn

* Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

* Nhắc đến vật liệu lọc nước là nghĩ đến Dương Hưng.

Sứ mệnh

* Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến khách hàng.

* Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

* Xây dựng Công ty Dương Hưng thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

* Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu: “Lợi nhuận là chín, uy tín là mười!”

* Sự cam kết trong các sản phẩm, dịch vụ và mối quan hệ lâu dài với các đối tác.

* Con người luôn là nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất. Công ty Dương Hưng luôn coi trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và tính chuyên nghiệp cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ !!!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

[wp-svg-icons icon=”home” wrap=”i”] Trụ sở: Thôn Bắc, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

[wp-svg-icons icon=”phone” wrap=”i”] Điện thoại: 03023 562 568 [wp-svg-icons icon=”drawer-3″ wrap=”i”] Fax: 03203 562 699

[wp-svg-icons icon=”phone” wrap=”i”] Hotline: 091.307.2291

[wp-svg-icons icon=”envelop” wrap=”i”] Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

[wp-svg-icons icon=”globe” wrap=”i”] Web: http://catkhotieuchuan.com

[ourbrands add_show_icon='no']
Bấm để gọi